Sơn Lót Chống Rỉ INTEK PAINT

Mô tả sản phẩm:

Sơn chống rỉ INTEK PAINT là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực sơn chống rỉ gốc nước không sử dụng hóa chất làm dung môi, có khả năng kháng nước tốt và chịu được thời tiết khắc nghiệt phù hợp với yêu cầu và xu thế phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu chống rỉ cao cấp, có độ kết dính cao, mật độ phủ kín đều, tạo thanh lớp phú liền mạch mang lai hieu quả chống rỉ hiệu quả.

Phạm vi sử dụng: dùng làm lớp lót chống rỉ cho bề mặt kim loại như mái tôn.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Dùng giấy nhám xử lý bề mặt.
 • Dùng nước rửa sạch.
 • Loại bỏ các vết dầu mỡ bằng xà phòng hoặc hóa chất, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
 • Phải đảm bảo bề mặt thi công sạch sẽ, khô ráo.
 • Khuấy đều sơn trước khi sử dụng, nếu sơn quá đặc cần thêm 5% lượng nước sạch, sau đó khuấy đều.
 • Thi công lớp sơn thứ nhất. Sau 2h, kiểm tra lại bề mặt, nếu cần thiết thì xử lý bằng giấy nhám, sau đó dặm vá cho đều.

Thông số khác:

 • Thời gian khô giữa các lớp sơn: 2 giờ (30oC).
 • Độ phủ lý thuyết: 8 -10m2/lít/lớp.
 • Công cụ thi công: Cọ sơn, con lăn, súng phun.
 • Dung môi: Nước sạch.
 • Vệ sinh dụng cụ:Bằng nước sạch.
 • Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay với của trẻ em.
 • Hạn dùng: 24 tháng.
 • Tiêu chuẩn: ABS - INTERPAINT/2012 và TCVN 9014: 2011
 •  Thành phần: Phụ gia, Nhựa, Bột khoang và Nước.

 

KHUYẾN CÁO VỀ THI CÔNG

 

Độ ẩm không khí: không thi công khi độ ẩm trên 85%.

Nhiệt độ môi trường: Không thi công khi nhiệt độ dưới 5°C hoặc trên 45°C.

Nhiệt độ bề mặt: Tối thiểu lớn hơn nhiệt độ điểm sương là 3°C. Nhiệt độ quá cao có thể gây hư hại màng sơn, do vậy điều kiện thi công cần điều chỉnh khi nhiệt độ trên 50°C, chẳng hạn như việc chuyển đổi thời gian làm việc, che chắn…

Hạn chế sự nhiễm bẩn từ bụi… Ngừng thi công khi trời có mưa, tuyết, sương mù, gió mạnh, để tránh việc hư hại hay phá hủy màng sơn và sự tổn thất sơn.

Độ phủ thực tế có thể phụ thuộc vào hình dạng, kích thước, tình trạng bề mặt của vật liệu nền, thời tiết, phương pháp thi công và các yếu tố khác.

Sản phẩm có thể chỉ sử dụng bởi những người thi công chuyên nghiệp.

Bảo quản: 24 tháng ở 23°C, kiểm tra sơn lại sau thời gian này. Bảo quản ở nơi có mái che, khô ráo, tránh xa nguồn nhiệt và tia lửa. Hạn sử dụng có thể ngắn hơn khi nhiệt độ trên 23°C.

 

Để phân biệt sản phẩm chính hãng quí khách lưu ý:

Chỉ đóng gói: 5 Lít và 17 Lít

Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 9014: 2011

Logo in trên bao bì sản phẩm


Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp số: 230452
 
Bao bì sản phẩm Sơn Lót Chống Rỉ INTEK

560x 226

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại sao bạn nên chọn Sơn Chống Nóng INTEK?

 Hiện thị trường có 2 loại sơn là sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Các nhà sản xuất ưu tiên nghiên cứu sơn gốc nước chất lượng vượt trội dễ thi công phù hợp với xu hướng tiêu dùng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sơn Chống Nóng INTEK là sơn chống nóng gốc nước cch nhiệt chống nâng hiệu quả cao rõ rệt dễ sử dụng, khơng phn lớp dễ thi cơng. Có thể thi công bằng cọ, ru lơ, sung phun. Sơn Chống Nóng INTEK được cải tiến vượt bậc khắc phục được nhược điểm nghẹt đầu phun mà các dịng sản phẩm sơn chống nóng gặp phải.

Với Sơn Chống Nóng INTEK, chúng ta có thể sơn lên mái tôn, mái ngói, tường của nhà xưởng, nhà ở, nhà máy…những phần bị ánh nắng mặt trời chiếu vào hạn chế ngăn cản hấp thụ hơi nóng lan xuống nhà.

Thi công:

 • Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ INTEK, sau đó phủ các lớp tiếp theo.
 • Mái tôn chưa bị rỉ: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chỉ cần sơn 2 – 3 lớp tương đương độ day 0.3 – 0.5mm hiệu quả giảm nhiệt dưới mái tôn đạt từ 10 – 26 độ C.

Khi xem xét phương án chống nóng cần lưu ý:

1. Hiệu quả giảm nhiệt: Sơn Chống Nóng INTEK giảm nhiệt dưới mái tôn từ 10-26 độ C

2. Chi phí trên M2, không phải chi phí giá 1 thùng sơn: Độ phủ của Sơn Chống Nóng INTEK đạt được 7.5 M2/L. Một thùng 17L sơn được hơn 42 M2/ 3 lớp.

3. Tiện lợi dễ sử dụng: Dng cọ, ru lơ, sung phun.

4. Bảo quản: Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

5. Các ảnh hưởng khác: Thi công trên mái tôn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất kinh doanh.

6. Khả năng chịu nhiệt: Màng sơn không bị bong tróc phồng rộp ở nhiệt độ 105 độ C trong vịng 24 giờ. Sản phẩm được thử nghiệm tại Quatest 3.

7. Khả năng kháng kiềm: Sơn không bị phồng rộp sau 48 giờ ngâm trong dung dịch Ca(OH2). Kiểm nghiệm tại Trung tâm 3

8. Khả năng kháng nước: Màng sơn không bị phồng rộp bong tróc sau khi ngâm trong nước 96 giờ, khiểm nghiệm tại Quatest 3.

9. Bám dính tốt: Không bị bong tróc, rạn nứt, chịu được thay đổi tác động của thời tiết, tăng độ bền cho mái tôn. Cường đọ bám dính của Sơn Chống Nóng INTEK đạt rất cao trên 6 Mpa theo phương pháp thử ASTM D 4541-02, kiểm nghiệm tại Trung tâm 3.

 10. Chịu mi mịn cực tốt ln đến 10.000 vịng do Trung tâm 3 thử nghiệm. Điều này rất quan trọng vì với Sơn Chống Nóng INTEK không những giảm nhiệt hiệu quả mùa này mà cũng giữ được màng sơn tốt bảo vệ mái tôn và đảm bảo cho mục đính chống nóng những năm sau.

>> Sản phẩm liên quan