Tin tức

Sửa chữa nhà xưởng, hàn xì làm cháy trần xốp gây nhiều thương vong nghiêm trọng

chay xuong san xuat banh keo o hanoiNguyên nhân cháy được cơ quan chức năng nhận định do thợ hàn xì sửa chữa trong xưởng làm bắn tia lửa điện vào trần xốp. Trần xốp cháy và sập rất nhanh nên nhiều người mắc kẹt phía trong ôm nhau chết trong nhà tắm.

Khoảng 10h30 sáng 29/7, người dân ven quốc lộ 32, xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) giật mình bởi tiếng nổ lớn. Chạy vội ra xem anh Bùi Minh Quang (39 tuổi) phát hiện khói lửa bốc lên từ xưởng sản xuất bánh kẹo cách nhà anh chỉ một nhà. 4-5 người trong xưởng túa ra la hét, kêu cứu. 

Tấm cách nhiệt nhấn chìm chung cư Grenfell ở London

Grenfell building in LondonMột ngọn lửa rạng sáng 14/6 bùng lên tại tháp chung cư 24 tầng Grenfell ở London, Anh khiến ít nhất 80 người thiệt mạng, trong đó những người sống trên 3 tầng cao nhất nhiều khả năng không ai sống sót. Các chuyên gia về hỏa hoạn cho rằng đám cháy lan nhanh chóng khắp tòa nhà như vậy một phần là do công trình này sử dụng tấm ốp ngoài rẻ tiền, theo Popular Mechanics. Những tấm ốp rẻ tiền bên ngoài chung cư Grenfell trở thành những ống dẫn lửa, khiến đám cháy lan lên nhanh chóng.

Tư Vấn Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt INTEK

Công trình Nhà ở dân dụng, Nhà xưởng công nghiệp, Trường học, Kho hàng…muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau nên chưa đạt yêu cầu thì chúng ta vẫn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt.

Có nhiều phương pháp chống nóng cho mái tôn nhà xưởng, nhà máy. Xét về đơn giản, hiệu quả, kinh tế, bảo vệ công trình thì sử dụng Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt INTEK  được coi là phương án hiệu quả thiết thực lâu dài!

Chống rỉ - Chống dột - Chống nóng - Giảm ồn - Tiết kiệm điện

exterior-houseMái tôn rỉ sét, Nhà xưởng bị thấm dột, nóng bức. Thay mới mái tôn tốn kém và phức tạp. Chi phí điện dùng cho sản xuất, bảo trì máy móc, thiết bị làm mát cũng là vấn đề gây trăn trở cho chủ Doanh nghiệp. ABS International Paint thấu hiểu điều đó và mong muốn chia sẻ với quý Doanh nghiệp những vấn đề trên.qua Giải pháp tối ưu khi sử dụng Sơn Lót Chống Rỉ, Sơn Chống Nóng INTEK nhằm

Tham khảo các giải pháp Chống nóng Cách nhiêt hiệu quả


eco-green-symbolNhiệt độ được coi là nóng tức là nhiệt độ cao đến mức gây những cảm giác khó chịu, không thoải mái cho cơ thể con người. Nóng xuất hiện khi có nguồn nhiệt. Nguồn nhiệt lớn nhất chính là mặt trời. Có thể nói cái nóng mùa hè chính là ánh nắng mặt trời mùa hè. Về cơ bản, có thể hiểu đơn giản rằng chống nóng là cản không cho nhiệt năng truyền vào nơi sinh hoạt hay làm việc. Sau đây là một số giải pháp chống nóng cho công trình:

Tư Vấn Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt

INTEK PaintCông trình Nhà ở dân dụng, Nhà xưởng công nghiệp, Trường học, Kho hàng…muốn được bền lâu và có không gian thoáng mát thì ngay từ khâu quy hoạch, thiết kế phải đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Tuy nhiên có thể do điều kiện khác nhau nên chưa đạt yêu cầu thì chúng ta vẫn có thể sử dụng các biện pháp kỹ thuật để chống nóng cách nhiệt.